Chi phí điều trị viêm bao quy đầu giá tốt nhất ở Nam Định

Người tham vấn : Phòng khám Nam Định
Ngày viết : 17/11/2022

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa rất phổ biến hiện nay.  Tuy nhiên, nam giới vẫn thắc mắc về chi phí điều trị viêm bao quy đầu hết boa nhiêu. Theo các chuyên gia thì chi phí chữa viêm bao quy đầu thường có mức giá khác nhau. Nếu bạn thắc mắc chi phí chữa viêm bao quy đầu ở Nam Định có thể tham khảo bài viết sau. 

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu phụ thuộc vào yếu tố nào

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nam khoa rất phổ biến và thường gặp phải ở các nam giới bị mắc chứng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ,…. Những dấu hiệu ban đầu để nhận biết viêm bao quy đầu như xuất hiện các nốt nhỏ li ti ở bao quy đầu và đầu dương vật. Ngoài ra, bạn còn thấy có cảm giác ngứa ngáy, sưng và tấy. 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU

Hiện nay, nền y học thế giới phát triển hiện đại, do đó việc điều bao quy đầu không quá phức tạp và không tốn nhiều chi phí nếu được phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên, đa số nam giới khi gặp phải tình trạng viêm bao quy đầu thường có những biểu hiện e ngại, lo sợ, dấu diếm, không đi khám và điều trị vì tâm lý xấu hổ… Chính điều này đã khiến tình trạng bệnh có thể nhanh chóng tiến triển nặng, từ đó chi phí điều trị viêm bao quy đầu càng tăng cao hơn nhiều.

Tình trạng viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu được chia thành 2 cấp độ là viêm bao quy đầu cấp tính và viêm bao quy đầu mãn tính. Mỗi cấp độ viêm nhiễm khác nhau, chi phí điều trị viêm bao quy đầu cũng sẽ khác nhau. Việc phát hiện và điều trị viêm bao quy đầu ở giai đoạn cấp tính thì chi phí điều trị sẽ tốn ít hơn, đồng thời khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn so với giai đoạn mãn tính. 

Cơ sở điều trị viêm bao quy đầu

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu cũng phụ thuộc rất lớn vào cơ sở mà bạn lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh viêm bao quy đầu. Với những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thường sẽ có mức giá điều trị cao hơn, do đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị hiệu quả, chất lượng dịch vụ y tế cũng tốt hơn. 

Phương pháp chữa viêm bao quy đầu

Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm bao quy đầu chính là phương pháp điều trị bệnh. Nếu bạn chọn lựa những phương pháp hiện đại, mới lạ hiện nay, thường mức chi phí điều trị viêm bao quy đầu sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

Ngoài ra, với những nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu do dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, thì mức chi phí điều trị viêm bao quy đầu sẽ còn tốn kém hơn, khi cần được điều trị khỏi chứng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu trước rồi mới có thể tiến hành điều trị viêm bao quy đầu.

Khả năng hồi phục của người bệnh sau quá trình điều trị

Khả năng hồi phục sau quá trình điều trị viêm bao quy đầu cũng quyết định rất lớn đến chi phí điều trị bệnh viêm bao quy đầu. Nếu người bệnh có khả năng hồi phục tốt, quá trình điều trị đáp ứng thuốc thì sẽ nhanh khỏi, mức chi phí cũng sẽ không tốn kém. 

Các chi phí phát sinh

Ngoài các yếu tố cấu thành nên chi phí điều trị viêm bao quy đầu trên đây, khi điều trị viêm bao quy đầu, nam giới cũng cần chuẩn bị những chi phí phát sinh khác như: chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí dịch vụ… Tùy nhu cầu của mỗi người bệnh sẽ có mức chi phí phát sinh khác nhau. 

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu tại Nam Định

Phòng khám đa khoa Bảo Việt – địa chỉ tại số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định là nơi thăm khám và điều trị bệnh viêm bao quy đầu an toàn, tiết kiệm, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ các cơ quan, tổ chức, chuyên gia y tế hàng đầu, cũng như những bệnh nhân từng điều trị tại Bảo Việt.

Về các mức chi phí điều trị viêm bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt, nam giới sẽ không cần phải lo lắng do hiện tại phòng khám đang áp dụng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành tới cho mọi người bệnh cụ thể như:

Phí thăm khám lâm sàng

Phòng khám đa khoa Bảo Việt MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí thăm khám lâm sàng dành cho mọi nam giới đăng ký thăm khám qua HOTLINE 0969.635.148. 

Khám lâm sàng sẽ giúp bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe, đánh giá sơ bộ tình hình viêm bao quy đầu, xác định nguyên nhân gây bệnh,… từ đó đưa ra các bước điều trị tiếp theo.

Phí xét nghiệm chuyên khoa

Để có thể xác định chính xác tình trạng, mức độ nặng nhẹ bệnh viêm bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt sẽ tiến hành làm một vài xét nghiệm chuyên sâu như:

 • Xét nghiệm nước tiểu 50K
 • Xét nghiệm công thức máu 90K
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo 150K

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu

Hiện nay, để điều trị viêm bao quy đầu an toàn, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt đang áp dụng rất thành công Hệ thống điều trị quang học CRS – khắc tinh của các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Mặc dù là phương pháp hiện đại, độ hiệu quả điều trị cao, nhưng nam giới lựa chọn điều trị tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt, bạn sẽ không phải lo lắng chi phí điều trị viêm bao quy đầu có tốn kém. Với gói siêu ưu đãi, giảm tới 30% chi phí điều trị viêm bao quy đầu mà Phòng khám đa khoa Bảo Việt đang áp dụng, nam giới sẽ vừa được điều trị an toàn bằng Hệ thống CRS hiện đại, vừa tiết kiệm tối đa mức chi phí cần phải chi trả.

Thăm khám và điều trị viêm bao quy đầu tiết kiệm tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt, nam giới có thể tin tưởng lựa chọn điều trị tại phòng khám: đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu tại Bảo Việt Nam Định

Như đã nói ở trên, hiện nay, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện đang áp dụng Hệ thống điều trị quang học CRS để điều trị an toàn bệnh viêm bao quy đầu. Đa khoa Bảo Việt tự hào khi là một trong số ít những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cử bác sĩ đi học hỏi và áp dụng phương pháp hiện đại này vào quá trình điều trị bệnh viêm bao quy đầu cho bệnh nhân, trả lại sức khỏe ban đầu cho người bệnh.  

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống điều trị quang học CRS là phương pháp hiện đại, sản sinh sóng đa chiều có chứa thành phần hữu cơ, chiếu thẳng vào vị trí viêm nhiễm, thẩm thấu xâu vào bên trong tế bào để phá hủy cấu trúc vi khuẩn gây bệnh, tiêu diệt triệt để vi khuẩn, đẩy các dịch viêm nhiễm ra ngoài. Ngoài ra, phương pháp còn tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh trở lại.

Công dụng của Hệ thống CRS

 • Hiệu ứng protein: Sóng đa chiều được phát ra từ máy trị liệu tác động làm cho protein trong tổ chức viêm bao quy đầu bị biến tính, làm mất đi hoạt tính sinh học hấp thụ bởi cơ thể, nhanh chóng phục hồi tổ chức bị tổn thương như viêm loét hoặc biến đổi thành bệnh lý khác.
 • Hiệu ứng điều chỉnh sinh lý: Đảm bảo các tế bào mô hoạt động bình thường và cân bằng ion, tránh làm tổn thương chức năng sinh lý trong quá trình điều trị, nhanh chóng phục hồi khả năng miễn dịch cục bộ, hiệu quả phục hồi chức năng.
 • Hiệu ứng màng bảo vệ: Khắc phục việc làm tổn thương các bộ phận xung quanh của phương pháp điều trị truyền thống. Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS được thực hiện thông qua màn hình máy vi tính, chiếu sóng ánh sáng tiến hành tiêu diệt virus gây bệnh và phục hồi các tổ chức xung quanh. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến các mô và các dây thần kinh, cấu trúc sinh lý, không để lại biến chứng sau điều trị.

Quy trình điều trị viêm bao quy đầu bằng Hệ thống CRS

 • Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Đây là bước làm đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra, xác định mức độ viêm nhiễm bao quy đầu, vị trí vi khuẩn gây bệnh cùng tình trạng sức khỏe của người bệnh.

 • Bước 2: Khoanh vùng nhiễm khuẩn You may also like

Các bác sĩ sẽ sử dụng bức xạ nhiệt để có thể khoanh vùng bị viêm nhiễm cần được điều trị.

 • Bước 3: Tiến hành điều trị

Quá trình điều trị diễn ra bằng hệ thống CRS tự động hóa trong suốt quá trình thủ thuật. Hệ thống thúc đẩy khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, từ đó tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng, hiệu quả.

 • Bước 4: Rà soát lại vi khuẩn, kết thúc quá trình điều trị

Sau thủ thuật điều trị, hệ thống CRS sẽ rà soát lại toàn bộ quá trình điều trị, nhằm tránh bỏ xót vi khuẩn gây hại, đảm bảo khả năng chữa trị viêm bao quy đầu được triệt để nhất. Và người bệnh có thể ra về ngay sau đó.

Ưu điểm của Hệ thống điều trị quang học CRS

 • Chẩn đoán chính xác vị trí, tình trạng viêm bàng quang bằng máy móc hiện đại, nâng cao khả năng điều trị.
 • Điều trị an toàn, không gây đau đớn, không để lại biến chứng.
 • Điều trị không xâm lấn, không để lại sẹo.
 • Tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm nhanh chóng, triệt để, đạt hiệu quả điều trị tối đa.
 • Thời gian điều trị ngắn, khả năng phục hồi cơ thể nhanh chóng.
 • Nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, cùng độ an toàn, hiệu quả mang lại, đã được kiểm chứng từ các chuyên gia, các tổ chức y tế hàng đầu, nam giới có thể tin tưởng lựa chọn Hệ thống điều trị quang học CRS để điều trị bệnh viêm bao quy đầu an toàn. Hơn thế nữa, lựa chọn Phòng khám đa khoa Bảo Việt – địa chỉ tại số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, nam giới sẽ có thể tiết kiệm tối đa các mức chi phí điều trị viêm bao quy đầu cần phải chi trả như đã nêu trên.

Điểm trung bình: 10/10 (221 lượt đánh giá)