Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Ở Thái Bình

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 01/02/2021

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần thực hiện ở những địa chỉ chuyên khoa uy tín. Ở  Thái Bình nam giới có thể cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Việt. Đây là một địa chỉ chuyên khoa uy tín có rất nhiều thế mạnh nổi bật trong cắt bao quy đầu ở Thái Bình. 

Cắt bao quy đầu là gì? Ai nên tiến hành cắt bao quy đầu?

Da quy đầu là phần da bao phủ lên trên đầu cậu nhỏ. Có chức năng bảo vệ cậu nhỏ khỏi các tác nhân gây hại cũng như sự trầy xước do cọ xát với quần áo. Có một vài trường hợp nam giới phải tiến hành cắt bao quy đầu. Ví dụ

Da quy đầu bị chít hẹp, lỗ bao quy đầu quá nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu.

Bao quy đầu có thể lột da được nhưng lại tạo thành một vòng siết đằng sau kéo ra. Đặc biệt khi cậu nhỏ cương cứng sẽ khiến nam giới có cảm giác đau đớn và khó chịu.

Bao quy đầu quá dài bao trùm lên dương vật khiến nam giới khó khăn khi lột bao quy đầu. Quan hệ tình dục cũng gặp khó khăn. Việc quan hệ không có mấy hứng thú, dễ bị xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục.

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15-30 phút. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và có thể thực hiện ở các phòng khám chuyên khoa cấp 1. Sau khi cắt xong bạn sẽ được theo dõi tại cơ sở y tế trong khoảng 30 phút đến 1h đồng hồ. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định thì sẽ được ra về ngay trong ngày.

Cắt Bao Quy Đầu Ở đâu Thái Bình

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần thực hiện ở những địa chỉ chuyên khoa uy tín. Ở Thái Bình nam giới có thể cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Việt. Đây là một địa chỉ chuyên khoa uy tín có rất nhiều thế mạnh nổi bật trong cắt bao quy đầu ở Thái Bình.

Thực hiện cắt bao quy đầu tại địa chỉ này bệnh nhân có thể yên tâm vì tính an toàn và hiệu quả. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí cũng phù hợp. Dưới đây là một số thế mạnh nổi bật của phòng khám trong cắt bao quy đầu

1, Bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm cắt bao quy đầu

Các bác sĩ cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Việt đều được đào tạo bài bản. Có tay nghề thành thạo, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Vì thế cắt bao quy đầu luôn đảm bảo độ chính xác, thao tác tỉ mỉ, cẩn trọng trong thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi nên việc cắt bao quy đầu cũng diễn ra nhanh chóng, an toàn, hạn chế để lại sẹo xấu trên quy đầu. Các biến chứng cũng ít khi xảy ra.

2, Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật thẩm mĩ bao quy đầu tiên tiến kiểu Hàn để tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu kiểu mới được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:

-Vết thương cực nhỏ nên không gây đau.

-Không đụng chạm đến mạng lưới mạch máu, đảm bảo mỹ quan vì không để lại sẹo.

-Sử dụng chỉ tự tiêu nano nên không cần phải cắt chỉ. Chỉ tự rút vết thương sẽ co lại, lành lặn nhanh chóng. Bệnh nhân không cần phải đến phòng khám cắt chỉ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

-Điều trị nhanh chóng mà không cần nằm viện. Sau thủ thuật hồi phục nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày.

-Cả quá trình thủ thuật diễn ra trong vài phút, tránh gây đau và hạn chế biến chứng.

-Bệnh nhân không cần nằm viện được ra về ngay trong ngày.

3, Tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong phòng vô khuẩn sạch sẽ

Các phòng chức năng của đa khoa Bảo Việt đều rất rộng rãi, sạch sẽ. Được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị tiên tiến hiện đại. Có ánh sáng và áp suất vừa đủ. Đảm bảo các điều kiện cần thiết để tiến hành tiểu phẫu được an toàn.

Tất cả các thiết bị cắt bao quy đầu đều được vô trùng sạch sẽ. Không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng hoặc biến chứng sau cắt bao quy đầu.

Các phòng khám bệnh ban đầu, phòng hồi sức hay phòng truyền dịch đều rộng rãi, sạch sẽ, và được trang bị đầy đủ máy móc phương tiện hiện đại. Quy mô như một bệnh viện thu nhỏ.

4, Chi phí cắt bao quy đầu phải chăng

Các khoản chi phí cắt bao quy đầu đều công khai, minh bạch và có hóa đơn điều trị đến tay người bệnh. Phí xét nghiệm, phí khám lâm sàng, phí phẫu thuật bệnh đều rõ ràng. Áp dụng thu phí theo khung giá chuẩn mà Sở y tế đã ban hành.

Ngoài ra để giảm tải gánh nặng điều trị bệnh cho khách hàng, phòng khám còn có rất nhiều chương trình gói khám ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí. Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu còn được giảm 50% chi phí làm thủ thuật. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm đáng kể chi phí.

5, Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ ngày tết. Mở cửa làm việc đến 8h tối nên thuận tiện cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian thăm khám.

6, Thủ tục nhanh gọn

Các thủ tục thăm khám đều rất nhanh chóng, khoa học. Có nhân viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ. Hỗ trợ người bệnh làm thủ tục. Bệnh nhân không cần phải đợi lâu, không cần xếp hàng như khi thăm khám ở những bệnh viện công.

Trong thời điểm bận rộn như hiện nay thì tiết kiệm thời gian cũng là tiết kiệm tiền bạc cho người bệnh.

Với những thế mạnh nổi bật của mình trong thăm khám và điều trị cắt bao quy đầu, đa khoa Bảo Việt đã chứng tỏ là một địa chỉ y tế uy tín. Nhiều nam giới đã tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở địa chỉ này và rất hài lòng về hiệu quả sau điều trị.

Giờ đây nam giới không cần phải đi đâu xa có thể đến ngay đa khoa Bảo Việt để được cắt bao quy đầu với chi phí tiết kiệm. Chất lượng cũng tương đương như cắt bao quy đầu ở các bệnh viện lớn.

Điểm trung bình: 10/10 (299 lượt đánh giá)