Top 12 phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt nhất

Người tham vấn : Phòng khám Nam Định
Ngày viết : 22/03/2022

Bạn đang bị dài, hẹp bao quy đầu, bạn đang muốn tìm kiếm phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt. Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết phòng khám nào cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt. Nếu bạn chưa tìm được phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt nhất hiện nay ở nam định bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Quy trình cắt bao quy đầu

Mặc dù cắt bao quy đầu là tiểu phẩu không quá phức tạp tuy nhiên để có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như bảo vệ được chức năng của dương vật. Quá trình làm cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện theo một quy trình khép kín gồm các bước sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám lâm sàng

Trước khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát.

Ngoài ra, còn thực hiện các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tình trạng của dương vật. Nhằm đánh giá xem dương vật có bị viêm nhiễm hay không trước khi cắt bao quy đầu.

Trường hợp nếu bạn đang bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa cần phải điều trị khỏi viêm trước khi cắt bao quy đầu. Nhằm tránh tình trạng bị nhiễm trùng trong khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Bước 2: Khâu chuẩn bị

Nam giới sẽ được nằm lên giường chuyên dụng, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn dương vật.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ giúp làm giảm cảm giác đau đớn cho nam giới trong khi làm tiểu phẫu.

Bước 3: Thực hiện cắt bao quy đầu

Sử dụng kìm y tế chuyên dụng để giúp mở rộng miệng ở bao quy đầu sau đókéo căng phần da quy đầu để vệ sinh bề mặt bên trong bao quy đầu và phần đầu dương vật.

Tiếp đó sẽ thực hiện tách bao quy đầu và dương vật rồi tiến hành đánh dấu vị trí loại bỏ phần da bao quy đầu.

Dùng kéo cắt bỏ lớp phần da bao quy đầu trên những điểm đã được đánh dấu trước đó.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu tiến hành khâu lại vết cắt theo kỹ thuật khâu gián đoạn hoặc liên tiếp.

Vệ sinh lại dương vật một lần nữa rồi dùng gạc y tế băng lại vết thương.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu nam giới sẽ được chuyển sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi. Nam giới sẽ được nghỉ ngơi và được theo dõi sức khỏe khoảng 30 phút. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định thì có thể trở về nhà. Bác sĩ dặn dò, kê đơn thuốc để chống cương dương, giúp làm giảm đau, iupschống viêm giúp phục hồi nhanh chóng phục hồi vết thương. Đặt lịch hẹn tái khám để giúp kiểm tra mức độ thành công của ca phẫu thuật.

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt nhất hiện nay

phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt nhất

Nam giới đang tìm phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt ở Nam Định thì không nên bỏ qua phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Phòng khám tọa lạc tại số 456 Trần Hưng Đạo, P .Quang Trung, TP. Nam Định, T. Nam Định nằm ngay vị trí trung tâm thành phố.

Với những thế mạnh của mình phòng khám Bảo Việt có được đã giúp phòng khám trở thành phòng khám cắt bao quy đầu ở Nam Định tốt ở Nam Định được người bệnh tin tưởng do:

Đội ngũ chuyên gia giỏi

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Bảo Việt nam giới sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên Nam khoa có tay nghề, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng.

Có bàn tay “vàng” sẽ giúp cắt bao quy đầu được an toàn, thẩm mỹ, với khả năng xử lý tình huống phát sinh khéo léo do đó sẽ hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám Bảo Việt được xây dựng môi trường y tế xanh – sạch – đẹp với đầy đủ phòng chức năng, đặc biệt đảm bảo tuyệt đối vô trùng.

Mọi trang bị toàn bộ hệ thống máy móc kỹ thuật tân tiến, với công nghệ cao giúp hỗ trợ quá trình làm thủ thuật cắt bao quy đầu đạt kết quả như mong đợi.

Dịch vụ y tế chuyên dụng

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng các dụng cụ đã được khử trùng vô khuẩn, giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn, từ đó có thể tránh nguy cơ bị nhiễm trùng.

Quy trình cắt bao quy đầu đảm bảo được các tiêu chí cũng như các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. có Khung thời gian làm việc linh hoạt, với thông tin cá nhân bảo mật.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến được thực hiện theo công nghệ của Hàn Quốc được ứng dụng thành công. Nhờ kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp quét đo 3 chiều, nhắm giúp xác định chính xác vị trí bao quy đầu cần cắt. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị y tế chuyên dụng giúp cắt bỏ phần da bao quy đầu nhẹ nhàng, và dứt khoát. Sử dụng chỉ khâu tự tiêu kết nano hợp kỹ thuật khâu thẩm mỹ để khâu lại vết cắt là điểm đột phá của kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc:

  • Độ chính xác cao, giúp xác định đúng vị trí bao quy đầu cần cắt.
  • Xâm lấn tối thiểu, giúp ít gây cảm giác đau đớn, hạn chế mất nhiều máu
  • Vết thương nhỏ, giúp rút ngắn khả năng hồi phục sau khi làm tiểu phẫu.
  • Thời gian một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.
  • Tính thẩm mỹ cao, khi thực hiện không để lại vết sẹo xấu sau khi cắt bao quy đầu.
  • Bảo vệ nguyên vẹn được cấu trúc, bảo đảm chức năng của “cậu nhỏ”.

Chi phí cắt bao quy đầu minh bạch

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Việt, nam giới sẽ không phải đối mặt với tình trạng “đội giá” hoặc bị “chặt chém” như một số cơ sở hoạt động chui khác mà các khoản phí thu đều sẽ được niêm yết cụ thể, và rõ ràng.

Điểm trung bình: 10/10 (141 lượt đánh giá)