Top 12 phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau uy tín chất lượng

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 22/03/2022

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên bạn cần tìm phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến cũng như chọn phòng khám cắt bao quy đầu uy tín chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau uy tín chất lượng.

Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn không đau

Cắt bao quy đầu là kỹ thuật ngoại khoa giúp bỏ phần da thừa ở đỉnh đầu dương vật, giúp quy đầu lộ ra để nam giới có thể vệ sinh dương vật dễ dàng và cải thiện thời gian quan hệ.

Hầu hết nam giới khi mới sinh ra sẽ có phần bao da quy đầu ôm trọn dương vật. Tuy nhiên, từ 7 tuổi đến độ tuổi dậy thì, phần da quy đầu sẽ tự tụt xuống để lộ ra phần quy đầu.

Tuy nhiên có nhiêu nam giới đã qua độ tuổi dậy thì nhưng phần da quy đầu vẫn quá hẹp, dài gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm và giảm chất lượng tình dục. Lúc này, nam giới cần thiết phải cắt bao quy đầu để tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu trong đó tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật Châu Âu là phương pháp hiện đại nhất. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật của phương pháp này như:

Được thực hiện bởi sự tỉ mỉ, chuyên môn của y bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhằm đảm bảo không có bất kỳ nguy hiểm nào khi điều trị. Bác sĩ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nam khoa, có thể vận dụng tốt hệ thống chẩn đoán và điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số. Tuy theo sức khỏe, tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ xây dựng phương thức phẫu thuật cắt bao quy đầu phù hợp.

Tránh xa đau đớn

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Châu Âu bệnh nhân sẽ không còn nỗi lo đau đớn, không bị chảy máu hay biến chứng.

Mọi quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu đều được thực hiện dưới kính hiển vi, bác sĩ có tay nghề cao nên độ chính xác gần như là tuyệt đối. Kỹ thuật cắt bỏ vùng da thừa quy đầu, sẽ có tác dụng giúp dương vật phát triển đúng kích cỡ, không xâm lấn sang những cơ quan lân cận.

Vô trùng, tránh lây nhiễm

Thiết bị, kỹ thuật, phòng phẫu thuật luôn được đảm bảo vô trùng từ khâu thăm khám cho đến khâu hồi phục. Điều này sẽ giúp hạn chế thấp nhất sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Hồi phục nhanh, không cần cắt chỉ

Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật này chỉ mất từ 15-20 phút. Sau điều trị, bệnh nhân có thể về nhà tự chăm sóc và dương vật có thể hoàn toàn bình phục sau 1 tuần. Bệnh nhân không cần phải đến cơ sở y tế để cắt chỉ bởi chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng chỉ tự tiêu.

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau uy tín chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm phòng khám cắt bao quy đầu an toàn không đâu ở Thái Bình. Bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Việt. Phòng khám đa khoa Bảo Việt là phòng khám cắt bao quy đầu được nhiều nam giới ở Thái Bình tin tưởng do:

Bác sĩ kinh nghiệm phong phú thực hiện phẫu thuật, rủi ro thấp

Bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trực tiếp thực hiện, khi đó người bệnh có thể an tâm điều trị, thêm vào đó hẹp bao quy đầu là thủ thuật tiểu phẫu, kỹ thuật thành thạo, bệnh nhân không cần lo lắng.

Kỹ thuật điện xâm lấn tối thiểu theo phương pháp Châu Âu, hồi phục nhanh

Sử dụng toàn diện hệ thống điều trị cơ quan sinh dục kỹ thuật số là thiết bị kỹ thuật phẫu thuật bao quy đầu tiên tiến tốt hiện nay.

Khi cắt bao quy đầu ít tổn thương, điều trị nhanh không cần nằm viện, hồi phục nhanh sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Hình thức cắt vòng nhỏ bao quy đầu

Bác sĩ được đào tạo về kỹ thuật cắt bỏ bao quy đầu thực hiện phẫu thuật theo nguyên tắc an toàn tự nhiên, đạt tiêu chuẩn điều chỉnh tránh những mao mạch nhỏ.

Ngoại hình mỹ quan sau phẫu thuật, có vết sẹo nhỏ, ít mất máu là kỹ thuật lý tưởng trong ngành y.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng tốt đa

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại mang lại hiệu quả, phòng phẫu thuật tân tiến chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn không vi khuẩn, sạch sẽ, cả quá trình phẫu thuật chỉ xảy ra một lần, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong phòng.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp Châu Âu xâm lấn tối thiểu so với kỹ thuật truyền thống

Sau khi thực hiện kỹ thuật Châu Âu cắt bao quy đầu không chỉ làm quy đầu không còn chịu sự xâm nhập của vi khuẩn mà còn còn giúp giảm viêm nhiễm.

Ngoài ra, dương vật không còn chịu sực bó buộc, giúp tăng kích thước dương vật, giúp cho nhiều bệnh nhân còn có dấu hiệu phát triển cơ quan sinh dục.

Điểm trung bình: 10/10 (204 lượt đánh giá)